Tin công nghệ

Các loại máy xay thịt

Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến các loại máy xay thịt hiện nay trên thị trường.

Hiện nay trước sự phát triển của ứng dụng khoa học và công nghệ, công việc của các bà nội trợ hay đầu bếp đã giảm đi rất nhiều sự vất vả. Một trong những sản phẩm có nhiều lợi ích nhất đó là máy xay thịt. Các loại thiết bị xay thịt trên thị trường thuộc rất nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau nhưng chủ yếu được chia ra làm 3 loại chính, đó là máy xay thịt bằng tay, máy xay thịt đa năngmáy xay thịt bằng điện. Mỗi loại máy này có ưu và nhược điểm riêng và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người dùng.

>> Giới thiệu các loại máy xay thịt đa năng phiên bản 2017
 

máy xay thịt đa năng


Máy xay thịt bằng tay
Đây có thể gọi là loại máy xay thịt thủ công. Cấu tạo và thiết kế của máy khá đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, không cần chạy điện. Khi xay thịt, người dùng phải kẹp máy vào cạnh bàn để có điểm tựa. Hiệu suất xay của máy cũng không cao, chỉ khoảng 4-5 kg thịt/giờ nên thường được sử dụng cho những gia đình có nhu cầu sử dụng máy xay thịt không thường xuyên.

máy xay thịt đa năng
Máy xay thịt đa năng.


Đây là loại máy xay thịt có kèm theo các chức năng khác như xay sinh tố, vắt cam, ép hoa quả, đánh trứng... Loại máy này còn có tên gọi khác là máy xay sinh tố đa năng. Máy có thiết kế cối riêng cho chức năng xay thịt với động cơ xay khá mạnh và có phần đựng thịt đã xay rất tiện lợi.Thiết bị này cũng phù hợp sử dụng trong gia đình hay các quán ăn nhỏ.


Máy xay thịt công nghiệp.


Loại máy xay thịt công nghiệp chuyên dành riêng cho các nhà hàng, đầu bếp chuyên nghiệp hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng máy xay thịt nhiều và liên tục. Đây còn được gọi là loại máy xay thịt chuyên dụng, sử dụng loại động cơ tốt, mạnh mẽ, công suất cao. Tuy nhiên máy lại có thiết kế khá to, cồng kềnh và dĩ nhiên giá cũng khá cao. 
 
Để chọn được một chiếc máy xay thịt phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng nên đến Điện 3G để được tư vấn tỉ mỉ, chu đáo nhất. Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin về địa chỉ cũng như tham khảo các sản phẩm tại đây, khách hàng có thể truy cập website: dienmay3g.vn.