Hướng dẫn sử dụng

Nhà máy sản xuất máy vặt lông gia cầm

Để đáp ứng được những nhu cầu nhanh, sạch, đẹp của khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu thực tế, Nhà máy sản xuất máy vặt lông gà áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, đã sản xuất ra chiếc máy vặt lông gà mang nhãn hiệu 3G, được phân phối trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

Những đặc điểm nổi bật về cấu tạo của máy vặt lông gà.

nhà phân phối máy vặt lông gia cầm


1. Chất liệu 100% inox là đặc điểm cần phải nói đến đầu tiên, vì nó đem lại sự bền bỉ cùng với thời gian cho máy khi hoạt động trong môi trường có nước.

2. Lòng máy thiết kế hình trụ với nhiều kích thước khác nhau như: đường kính 50cm, 55cm, 60cm, 70cm…(có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách).

3. Với động cơ dây đồng siêu bền, bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm.

4. Hệ thống puly hai dây curoa giúp vòng quay được đều hơn, độ bám tốt hơn.

5. Thiết kế hệ thống cửa xả lông to hơn, rộng hơn, giúp cho lồng gà vịt sau khi vặt được xả ra nhanh hơn, không bị tắc lại.

6. Bánh xe máy vặt lông gà thiết kế khoa học, giúp di chuyển máy một cách tiện lợi nhất.

nhà sản xuất máy vặt lông gia cầm

Công ty TNHH máy 3G chuyên sản xuất và phân phối máy vặt lông gà chất lượng được làm bởi inox tốt, hoàn toàn chống rỉ sét. Một số dòng máy tốt đang rất được ưa chuộn hiện nay như:

– Dòng máy vặt lông gà MH 60 có công suất vô cùng mạnh mẽ, lên đến 1,5 KW, trung bình mỗi lần có thể vặt sạch từ 2 đến 5 con.

– Dòng máy vặt lông gà CHZ 50 có công suất trung bình khoảng 1,5 KW, mỗi lần vặt sạch được khoảng từ 2 đến 3 con.

Máy vặt lông gà TM 80, có công suất trung bình khoảng 750 W, mỗi lần có thể vặt sạch được từ 2 đến 3 con.

Máy vặt lông gà tăng năng suất làm thịt gà

Ở tất cả dòng máy này, tỉ lệ làm gà sạch lên đến > 98% , sạch Vịt > 85%. Đặc biệt, không có hiện tượng trầy da, bong mỏ, gãy cánh, cổ,… như các dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Cách sử dụng máy thì cực kỳ đơn giản nhé các bạn… sau khi bạn nhúng gà vịt trong nước sôi với nhiệt độ thích hợp, bật cho máy khởi động và thả gà, vịt vào, dội nước cho trôi đi phần lông đã vặt bên trong máy, đợi tầm khoảng 20 giây thì tắt máy, lấy gà, vịt ra và tận hưởng thành quả.

Cực kỳ đơn giản mà đem lại hiệu quả rất cao phải không các bạn, Một chiếc máy vặt lông gà sẽ là một bàn tay đa năng có công suất lớn nếu như bạn lựa chọn sử dụng máy vặt lông gà vịt của công ty 3G chúng tôi.